Chọn chúng tôi

Tính đến thời điểm ngày 30 tháng 7 năm 2012 Gia Sư Ngoại Thương đã thành lập được một năm bốn tháng và giúp đỡ được hơn 1000 gia đình có gia sư giỏi cũng như gia sư có việc làm. So sánh với bất kỳ một trung tâm gia sư nào, chúng tôi luôn đạt được tiến bộ vượt bậc. Vậy từ đâu mà chúng tôi lại nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh như thế

1, Thông tin trung thực

Tất cả các thông tin về gia sư đều được công bố công khai trên website. Không bất kỳ phụ huynh nào phải lo lắng về việc gian dối thông tin vì chúng tôi có hơn 1000 gia sư là sinh viên ngoại thương trên mạng. Mọi người đều biết nhau. Và không có đủ tự tin đề dối thông tin về bằng cấp, kinh nghiệm của minh.


2, Bằng chứng về sự tiến bộ.

Một điều khiến Gia Sư Ngoại Thương trở lên nổi tiếng là đa số các lớp của chúng tôi đều do các phục phụ huynh giới thiệu cho nhau.
Chúng tôi đã từng tìm những gia sư cho những vị giám đốc các ngân hàng, công ty lớn và họ đều rất hài lòng.
Tất cả danh sách khách hàng đều được gửi đến phụ huynh trong một phong bì giới thiệu gia sư ở buổi đầu tiên gia sư đến gặp gia đình. ( do yêu cầu tôn trọng thông tin từ phía phụ huynh)
Đây là thầy Lê Thanh Tùng từng đạt học bổng Stanford. Chúng tôi đã giúp thầy tìm giáo viên dạy cho trung tâm của thầy. Thầy rất hài lòng. Trong thư giới thiệu gửi phụ huynh chúng tôi có gửi kèm sđt để các bạn có thể kiểm chứng

3,  Sự tin tưởng từ phía gia sư

Gia Sư Ngoại Thương được thành lập không phải với mục đích tạo lợi nhuận. Do đó , chúng tôi lấy phí thấp nhất từ gia sư nhưng yêu cầu chất lượng khắt khe nhất. Ở Gia Sư Ngoại Thương không bao giờ có chuyện khai tăng số buổi học, mang con bỏ chợ như các trung tâm gia sư khác. Thông tin được cung cấp bởi rất nhiều sinh viên ngoại thương bị lừa đảo.

4, Khắt khe trong phỏng vấn

Chúng tôi luôn ý thức được việc mình đã xây dựng được uy tín và giữ được nó. Do đó, Gia Sư Ngoại Thương mất rất nhiều chi phí để thuê các thầy cô giáo uy tín về phỏng vấn gia sư nhắm mục đích đảm bảo chất lượng giữ uy tín cho chúng tôi.

 

Cách đây 3 năm khi lần đầu tiên đi làm gia sư , chúng tôi nhận thấy thị trường gia sư là một thị trường bát nháo với đủ các thể loại trung tâm mà đa số là trá hình và lừa đảo. Đó là lý do mà Gia sư Ngoại Thương ra đời. Chúng tôi khác biệt trung tâm khác :

Chúng tôi đồng nhất chỉ có sinh viên đại học Ngoại Thương Hà Nội và Tp HCM

– Chúng tôi có tư cách pháp nhân là một công ty, chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành động của mình. Chúng tôi không phải là một câu lạc bộ gia sư hay một tổ chức tự thành lập và tự biến mất.

– Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp. Hơn hết những người được học về kinh tế chúng tôi muốn tổ chức mọi thứ thật chuyên nghiệp và quy mô, có tính hệ thống. Vì đó chính là động lực để Gia Sư Ngoại Thương phát triển.

1, Sau 3 năm thành lập chúng tôi đã làm được gì ?

10.000 sinh viên Ngoại Thương tin tưởng. Đây là điều mà ít trung tâm làm được. Đa số các bạn sinh viên, người đi làm, các du học sinh đều có ác cảm với trung tâm gia sư. Nhưng chúng tôi thì khác. Họ đặt niềm tin vào chúng tôi.

3.000 phụ huynh. Mỗi năm chúng tôi giúp hơn 1000 học sinh, người đi làm tiến bộ về học tập cụ thể như cải thiện điểm số, thói quen, tăng khả năng giao tiếp ngoại ngữ

thong tin minh bach

2, Chúng tôi phục vụ gì ?

Tìm nhân lực, gia sư giỏi. Không ai có thể tìm cho bạn một ứng cử viên sáng giá làm gia sư cho bạn như chúng tôi. Bạn chỉ cần đưa cho chúng tôi tiêu chí. Chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Ví dụ : Tôi muốn tìm một bạn đạt giải quốc gia, kinh nghiệm 3 năm, sinh viên năm 1, quê ở ?

Cam kết chất lượng dạy học và dịch vụ. Hơn cả việc xây dựng một trung tâm gia sư giúp các em học sinh tiến bộ, chúng tôi muốn xây dựng thương hiệu cho chính mình. Hơn 3 năm qua nhắc tới Gia sư Ngoại Thương ai cũng thấy sự tin tưởng.

THU KHOA DAI HOC NGOAI THUONG

3, Chúng tôi khát khao gì ?

Giúp đỡ phụ huynh, các anh chị đi làm. Chúng tôi hiểu được rằng các bậc phụ huynh rất bận bịu với công việc, các nỗi lo khác. Vậy hãy để chúng tôi giúp các bạn giảm bớt nỗi lo đó bằng các giúp con cái chúng ta học tập tốt hơn, có kỷ luật hơn. Các anh chị đi làm, chúng tôi muốn giúp các anh chị  học ngoại ngữ tốt hơn để tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân

Giúp đỡ sinh viên. Một trung tâm gia sư đáng tin là một trung tâm gia sư tạo ra nhiều công ăn việc làm TỐT cho các bạn sinh viên. Và chúng tôi tự hào mình đã làm tốt điều đó.

 

 

Hotline