Dành cho gia sư

Kính gửi các bạn gia sư

Để nhận lớp các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây

1, Đăng ký thông tin

Hãy chắc chắn rằng chúng tôi đã có hồ sơ của bạn trước khi bạn đăng ký nhận lớp. Nếu chưa vui lòng đăng ký tại đây  http://giasungoaithuong.net/dang-ky-gia-su

2, Tìm lớp phù hợp

Hãy ấn vào link sau để chọn lớp phù hợp với bạn : http://giasungoaithuong.net/danh-sach-lop-moi

3, Liên hệ nhận lớp

: Gia sư nhận lớp nhắn tin Họ và tên bạn, Lớp nhận (t12 ) thành tích, kinh nghiệm, tên trường đại học, năm thứ mấy, tên trường cấp 3,điểm thi đại học , địa chỉ hiện tại tới số điện thoại 0968 188 911 Tại Tại số 3 ngõ 76/6 Nguyễn chí Thanh ( gần cầu vượt NCT – Trần Duy Hưng )

Vui lòng đọc nội quy trước khi đăng ký

1, Sự trung thực

Vui lòng chắc chắn rằng thông tin bạn đăng trên website là hoàn toàn chính xác. Tất cả thông tin này sẽ được kiểm chứng khi bạn đến nhận lớp. Nếu thông tin không chính xác bạn sẽ bị cho vào blacklist. Danh sách đen này sẽ được công khai và gửi đến toàn bô các trung tâm gia sư cũng như công ty khác.

Thông tin đăng ký bao gồm : Ảnh thật + Bằng cấp + Thành tích + Quá trình công tác. Thông tin được duyệt bằng cách thông tin của bạn đươc hiển thị trên website chứ không bằng một thông báo chính thức nào từ chúng tôi.

2,  Việc kiểm tra nhận lớp

Vì mỗi lớp đều có rất nhiều bạn gia sư đăng ký kiểm tra. Do đó, chúng tôi phải kiểm tra kỹ lưỡng để lọc ra bạn tốt nhất. Bạn không được chọn không có nghĩa là các bạn không tốt chỉ đơn giản là các bạn chưa phải người tốt nhất. Thông tin kiểm tra của các bạn sẽ được chúng tôi lưu lại và giao lớp khác tiếp theo. Lần tiếp theo bạn sẽ được ưu tiên và không phải kiểm tra lại

Tất cả những bạn trung tâm hẹn mà không đến sẽ bị cho vào blacklist.

3, Việc sử dụng thông tin

Toàn bộ thông tin của các bạn đăng ký đều được bảo mật 100% . Gia sư Ngoại Thương cam kết không sử dụng thông tin đó vào bất kỳ mục đích gì trừ việc được yêu cầu từ phía bạn và cơ quan có chức năng, thẩm quyền. Việc xóa và hủy thông tin của các bạn là do chúng tôi quyết định vì hệ thống website tích hợp không phải lúc nào chúng tôi cũng có thể xóa được.

4, Việc phản hồi chất lượng

Chúng tôi tin rằng đây là tiêu chí vàng để xây dựng uy tín cho các bạn và cho chúng tôi. Do đó, cuối mỗi tháng chúng tôi đều gọi điện cho gia đình và kiểm tra chất lượng gia sư để có những điều chỉnh kịp thời.

Xin chân thành cám ơn các bạn.

 

Các bạn có thể đăng ký theo một trong hai cách dưới đây

Cách 1 : ( chúng tôi ưu tiên nhận hồ sơ theo cách này )

Gửi CV trực tiếp vào hòm thư dangkygiasungoaithuong@gmail.com
ảnh rõ nét nhất

Với  tiêu đề thư là : họ và tên + quê quán    + năm sinh + môn dạy + Địa điểm có thể dạy .

Sẽ có Email tự động trả về nếu bạn đăng ký thành công. Còn nếu chưa có thì có nghĩa bạn đã nhập sai địa chỉ Email của trung tâm

Sau đó các bạn nhắn tin Họ Tên bạn, Lớp nhận ( ) thành tích, kinh nghiệm cụ thể tới số 0965 65 38 39  để đăng ký nhận lớp.

Ban Quản trị sẽ chọn ra 1 bạn có CV phù hợp để giao lớp. Vì vậy không thể trả lời tất cả các đăng ký của các bạn được.

Nếu chưa được chọn, bạn hãy kiên trì đăng ký lớp tiếp theo.

Rất mong các bạn thông cảm và hợp tác.

Cách 2: 

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Ngày/ tháng/ năm sinh

Quê quán của bạn

Số điện thoại

Ảnh của bạn : Vui lòng ấn vào bức ảnh của bạn trên mạng tại một website nào đó ( như Facebook.com…) và chọn Copy image URL. Sau đó dán vào đây

Số năm kinh nghiệm

Thành tích của bạn

Sending ...

 

 

Hotline