gia sư ngoại thương

Gia sư tiếng đức, tìm gia sư tiếng đức, nhận gia sư tiếng đức

06-12-2012

 

Gia sư tiếng Đức, tìm gia sư tiếng Đức, nhận gia sư tiếng Đức 

Tặng sách

Click vào save để tải về bản đẹp bản quyền

http://www.slideshare.net/giasungoai...m-gia-s-ting-cBạn cần

- Một gia sư tiếng Đức giỏi, nhiệt tình, tâm huyết, kinh nghiệm
- Một người phát âm chuẩn tiếng Đức và các kỹ năng khác
- Một người am hiểu về văn hóa Đức
- Một việc làm liên quan đến tiếng Đức


Gia sư Ngoại thương không chỉ có gia sư tiếng Đức mà rất mạnh về gia sư toán, gia sư văn, gia sư lý, gia sư hóa, gia sư tiếng Anhgia sư tiếng Nhật cũng như gia sư dạy các cấp 1,2,3 ôn thi Đại học

Sau đây là những chỉ dẫn để bạn có thể học tốt môn tiếng Đức dựa trên kinh nghiệm nhiều năm đi gia sư và những am hiểu về môn tiếng Đức.

1, Định nghĩa về tiếng Đức

Tiếng Đức (Deutsch; [dɔɪ̯tʃ] (trợ giúp•thông tin)) là một ngôn ngữ German thuộc nhánh miền Tây, nhóm các ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên Thế giới. Tiếng Đức có quan hệ gần gũi và được phân loại cùng với tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Trên Thế giới, tiếng Đức được nói bởi xấp xỉ 100 triệu người bản xứ (chủ yếu ở Áo, Đức, Bắc Ý, Nam Đan Mạch, Thụy Sĩ) và khoảng 30 triệu người không phải bản xứ khác). Tiếng Đức chuẩn được dạy rộng rãi ở các trường học và trường đại học ở châu Âu. Trên khắp thế giới, tiếng Đức chiếm phần lớn nhất các bản dịch từ ngôn ngữ này sang, hoặc từ ngôn ngữ khác (Sách kỷ lục Guinness)

Hải Bình

Họ và tên:  Hải Bình
Giới tính: Nam
Môn học: Tiếng Đức
Số năm kinh nghiệm: 8
Thành tích: DSH tiếng Đức, tốt nghiệp Đại học Đứchttp://giasungoaithuong.net/regist/hai-binh.d-2522.aspx

2, Làm sao để học tốt tiếng Đức

Cũng như các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhậttiếng Trung, tiếng Đức có những đặc điểm riêng biệt đặc thù dựa trên cấu tạo ngôn ngữ, khẩu âm... Mà việc học ngôn ngữ đó là khó hay dễ
- Học thuộc
Mỗi ngày (hoặc mỗi tuần, tùy theo năng lực và thời gian cho phép) ta học cách đặt một câu văn dài ngắn tùy ý. Bằng câu đó ta thay đổi túy thích các ngữ vựng trong câu để tạo ra một câu khác theo ý ta muốn nói. 

Ví dụ : Tôi ăn. Tôi uống. Tôi đi. Tôi vui. Tôi bịnh v.v…
Dịch : Ich esse , ich trinke , ich gehe, ich bin froh ( ich freue mich) , Ich bin krank ....

......... dễ quá , đúng không?

Trẻ con mẫu giáo ở Đức có cuốn sách „1000 Verben „ dùng để học những động từ thường ngày, cốt là để diễn tả những ý nghĩ đơn giản nhất của chúng cho người khác hiểu. Thuộc hết cuốn sách này bạn có thể tạo ra được (ít nhất)1000 câu khác nhau để nói cho người khác biết được ý muốn của bạn rồi. 

Sau đó bạn nối dài câu nói đó ra bằng cách thêm vào đó những trạng từ chỉ thời gian, chỉ nơi chốn và những túc từ trực hay gián tiếp. Thế là bạn có được những câu văn hoàn chỉnh.
- Giải quyết khó khăn khi học động từ tiếng Đức
bạn phải thuộc lòng một số câu văn quen thuộc để giảm thiểu thời gian suy nghĩ trong khi nói và có đủ thời giờ để nặn ra những câu mới. Như vậy bạn sẽ thấy tự tin hơn khi giao tiếp và không để người đối thoại mất hết kiên nhẫn lắng nghe ta. Cũng cần nên để ý rằng , không nên đặt những câu nói qúa sức phức tạp vì như thế sẽ vừa khó sắp câu cho người nói và người nghe sẽ thấy mệt óc vì chẳng thể nào hiểu được ta muốn nói gì !
Bạn muốn học tiếng Đức hay bất kỳ ngôn ngữ gì hay đến với gia sư ngoại thương chúng tôi. Chuyên gia sư giỏi tiếng đức nhiều năm sống và học tập tại đức, các Gia sư sư phạm Hà Nội đang học tại trường đại học Hà Nội khoa ngôn ngữ. Ví dụ

http://giasungoaithuong.net/regist/n...nam.d-388.aspx

Họ và tên: Nguyễn Hải Nam
só năm kinh nghiệm: 5 năm
Thành tích: đã từng học tập, sinh sống và làm việc tại CHLB Đức
Môn dạy: Tiếng Đức
Yêu cầu: gia sư trong nội thành Hà Nội


Tìm gia sư tại đây 

Trung tâm Gia sư Ngoại thương
Tri thức là sức mạnh
Địa chỉ: Số nhà 60 ngõ 105 Láng Hạ Đống Đa Hà nội
Website: http://giasungoaithuong.net/
Hotline: 0165 628 6659
Số điện thoại: 04 66 55 88 90

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off