gia sư ngoại thương

Tiến sĩ người Anh xuất hiện ở Gia sư Ngoại Thương

25-12-2012

 

Tiến sĩ người Anh xuất hiện ở Gia sư Ngoại Thương
 

 
 

Gần đây chúng tôi có công khai thông tin một tiến sĩ tại gia sư ngoại thương. Chúng tôi nhận được khá nhiều quan điểm khác nhau về việc này. Đây là quan điểm của Gia Sư Ngoại Thương về vấn đề này.

1, Định vị lại nghề gia sư

Thật buồn khi mọi người coi tiến sĩ thì không thể đi gia sư. Gia sư cũng như bao nhiêu nghề khác thậm chí còn được đánh giá cao hơn khi đứng trong lĩnh vực giáo dục “ Nghề nhà giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý “ . Một tiến sĩ hay bất kỳ ai đều có thể đi gia sư để giúp đỡ mọi người. Đó là tư duy ở những nước cấp tiến. Một giáo sư vẫn ra đường nhặt rác để làm gương cho người khác. Dù bạn là ai bạn ở đâu việc bạn làm chỉ ra bạn là ai chứ không phải tên nghề nghiệp của bạn.

http://giasungoaithuong.net/regist/m...er.d-2556.aspx

Họ và tên: Martin Körner
Sinh viên trường: 
só năm kinh nghiệm: 
Thành tích: bang Dai hoc Anh
Môn dạy: Tiếng Đức,Tiếng Anh,TOEIC,TOEFL,IELTS,Yêu cầu: tôi la giáo viên dạy tiếng Anh và tiếng Đức. Tôi có băng Tiến sỹ của truong Đại Học bên Anh. Tôi là người Đưc và 28 tuổi.

2, Tư duy lại việc đi gia sư

Phụ huynh tìm gia sư hẳn mong muốn một gia sư tận tâm yêu nghề . Nhưng buồn thay đa số các bạn gia sư đều đi gia sư với lý do thiếu tiền, tốt hơn thì là giúp đỡ gia đình. Nhưng những điều đó đều đến nếu các bạn mong muốn giúp đỡ ai đó tiến bộ. Đôi khi lý do tiền bạc không làm mình đủ động lực để làm mọi thứ. Vậy hãy bắt đầu câu chuyện bằng việc bạn mong muốn truyền đạt lại những gì mình đã học để mong muốn các em học sinh đạt kết quả cao nhất. Trong bất kỳ nghề nghiệp nào cũng thế sự nghiêm túc, tâm huyết luôn được đền đáp xứng đáng.

3, Sự uy tín

Gia sư ngoại thương đến nay đã thành lập được hơn 2 năm nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn gia đình và gia sư. Nó khởi đầu với thương hiệu đại học ngoại thương những được xây dựng uy tín bởi đội ngũ sinh viên ngoại thương. Chúng tôi luôn tự hào về các bạn và luôn nỗ lực làm tốt nhất. 


Trung tâm gia sư đại học ngoại thương

Tri thức là sức manh

Website : http://giasungoaithuong.net/

Hotline : 0165 628 6659 

Điện thoại : 04 66 55 88 90 
Địa chỉ : Số Nhà 60 Ngõ 105 Láng hạ, Đống Đa Hà Nội
 
 
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off